GIỚI THIỆU CHUNG

I.Thông tin chung:

Tên : CÔNG TY TNHH SX-TM-DV XNK ĐÔNG DƯỢC THIÊN PHÚC

Tên tiếng anh: THIENPHUCTEA COMPANY

Tên viết tắt: TPTEA

Địa chỉ: Ấp Phước Tân 1, Xã Phan, H. Dương Minh Châu Tây Ninh

Điện thoại: (0276 )8501 501 - 0944 459 459

Website : dongduocthienphuc.com  

Email : dongduocthienphuc@gmail.com

CTY TNHH SX TM Đông Dược Thiên Phúc đăng ký lần đầu 15/11/2010 đăng ký thay đổi lần 4 20/05/2015 (được đổi tên từ CÔNG TY TNHH SX-TM-DV XNK TRÀ LƯỢC VÀNG) theo quyết định số 3900929336 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh)


II.Giới thiệu :

Kính chào quý khách hàng kính mến !

    Lời đầu tiên Công Ty Thiên Phúc xin kính chúc quý khách hàng được nhiều sức khỏe, an lạc và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

   Thưa tất cả các quí vị!

   Hiện nay sức khỏe con người đáng phải báo động, tuổi thọ con người giảm dần nguyên nhân do chúng ta sống trong môi trường ô nhiễm khá nặng, xã hội phát triển, đồng nghĩa việc kinh tế đi lên, trong trồng trọt cũng như chăn nuôi con người thường dùng chất tăng trưởng để tăng giá trị lợi nhuận, trong sản xuất thực phẩm cũng vậy con người thường sử dụng quá nhiều chất làm ảnh hưởng đến cơ thể , chất phụ gia có tính chất gây ung thư, suy thận  như MC3D để tăng kích thích ngon miệng. Chính vì thế con người sống trong xã hội ngày nay thường bệnh rất nhiều như ung thư, suy thận mãn, tai biến, sơ gan tiểu đường …, Nghiêm trọng hơn bệnh suy thận mãn và ung thư tăng lên con số đáng kinh ngạc. Bệnh tiến triển đến người lớn tuổi cũng như người nhỏ tuổi.

    Cứ mỗi năm có hàng ngàn ca mắc bệnh suy thận số bệnh nhân tử vong chiếm 40% những trường hợp còn lại thì bị tàn tật suốt đời hoặc mất sức lao động vĩnh viễn, trở thành gành nặng cho gia đình và xã hội. Đó là chưa kể đến những gia đình nghèo khó không có tiền chữa trị đành nhìn người thân của mình bệnh tật hành hạ cho đến chết mà các ngành chức năng chưa thống kê được.

   Đứng trước thực trạng đó, sau một thời gian dài tìm hiểu nghiên cứu. Công ty Thiên Phúc chúng tôi cho ra đời những dòng sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe con ngưởi chống lại những căn bệnh quái ác, đem đến niềm vui cho rất nhiều người bệnh, giúp họ tái hòa nhập cuộc sống họ cảm thấy cuộc sống đầy ý nghĩa.

III.Sản Phẩm

Các dòng sản phẩm Công ty Đông Dược Thiên phúc đang sản xuất và kinh doanh như sau:


- Trà Thiên Phúc: Thanh nhiệt, giải độc, Hỗ trợ  điều trị vẩy nến ,cân bằng huyết áp
- Koxu 277: Hỗ trợ điều trị gout , đau nhức xương khớp, tê tay chân, thần kinh tọa, gai cột sống

SLN: bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý
- THASUCA là sản phẩm vượt trội của công ty Thiên phúc  vì trên thị trường hầu như không có sản phẩm cùng loại thasucavn: có tính năng đào thải nước tiểu, chống co giật, chống phù , ổn định nhịp tim , phục hồi chức năng thận, giảm số lần chạy thận  .....Tất cả những dòng sản phẩm trên được chiết suất hoàn toàn bằng những thành phần thảo dược thiên nhiên không sử dụng hóa chất .Đó là những dòng sàn phẩm rất ưu việt mà thời gian qua Công Ty chúng Tôi quyết làm ra và đã trải nghiệm rất nhiều bệnh nhân sử dụng mang kết quả tốt đến với họ

   Nhằm muốn giúp nhiều bệnh nhân khác trên mọi miền đất nước lấy lại sức khỏe của chính mình. Chúng tôi muốn cùng chung tay với tất cả các quý vị ,các bạn đưa sản phẩm đến những bệnh nhân họ đang tối mặt với những căn bệnh quái ác. Chúng ta mong cho họ sớm phục hồi cải thiện lấy lại sức khỏe của chính mình

   Thiên Phúc chúng tôi xin chia sẻ!

“Hãy đừng quên tuyệt vọng vì bệnh suy thận mãn chưa phải là dấu chấm hết, nếu chúng ta có niềm tin những điều đơn giản cũng trở thành màu nhiệm”

  • Các bài viết khác

    Đăng ký nhận mail

    Đăng ký mail của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

    Fanpage facebook