SUY THẬN MÃN CHƯA PHẢI LÀ DẤU CHẤM HẾT !

 

SUY THẬN MÃN CHƯA PHẢI LÀ DẤU CHẤM HẾT !

Em kể: Sinh ra và lớn lên trong gia đình có ba người con, em là con gái duy nhất trong gia đình. Tốt nghiệp đại học em đi làm kế toán một công ty tư nhân tại Nha Trang. Cách nay khoảng 3 năm, em bị nóng sốt, buồn nôn, hai chân bị phù em đã đi khám ở Bệnh Viện Nha Trang Bác sĩ đã thông báo em đã bị suy thận ở giai đoạn cuối. Em phải chaỵ thận 3 lần/tuần. Nhìn giấy kết quả xét nghiệm em tưởng chừng như mọi thứ đã sụp đổ dưới chân em. Em và gia đình không thể tin vào sự thật. Năm đó em chỉ mới 26 tuổi.

Chạy thận được 2 năm, đến năm thứ 3 thì em không thể tiểu được giọt nào, hàng đêm em mất ngủ, cơm thì chỉ ăn được nưã chén, sức khoẻ cuả em suy giảm, cơ thể lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Em chỉ muốn ngôì ỳ một chổ và không thể làm được bất cứ công việc gì.

Thông qua người bạn em biết được sản phẩm THASUACVN cuả CTY Thiên Phúc và đã sử dụng sản phẩm hơn một tháng nay. Hai tuần đầu tiên em cảm nhận sản phẩm là em có cảm giác thèm ăn, ăn cơm nhiều hơn, em ngủ được, sức khoẻ em cải thiện lên rỏ rệt. Đến tuần thứ 4 vào mỗi buổi sáng em đã có thể đi tiểu được khoảng 200ml. Khi em kể laị điều này với cha mẹ em, Ba mẹ không tin và Ngọc đã để cha mẹ em chứng kiến lời em nói trong nỗi vui mừng khôn tả của cha mẹ em. Hiện tại Ngọc có thể giúp mẹ đi chợ và công việc nhà.

Nhìn Ngọc chúng tôi không thể nào kìm chế được cảm xúc dâng tràn. Tiếc cho tương lai cuả em, giá như em không mang căn bệnh suy thận thì cuộc sống cuả em có lẻ tốt đẹp hơn nhiều.

Chia sẽ với em chúng tôi đã động viên em rất nhiều “ Suy thận mãn chưa phải là dấu chấm hết “ .Em phải cố gắng có niềm tin vào cuộc sống và niềm tin vào sản phẩm sẽ giúp quả thận em phục hôì – Thasucavn sẽ làm nên điều kỳ diệu đó.

                                                             

Một số hình ảnh về Em Ngọc

 

                                                               

 

       Hình ảnh : giấy chuyển viện của em Ngọc khi em bị ứ nước phù nề và cấp cứu chuyển từ BV Đơn Dương lên Đà Lạt

Thasucavn.net

  • Đăng ký nhận mail

    Đăng ký mail của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

    Fanpage facebook