THASUCAVN, VỊ CỨU TINH CỦA TÔI

THASUCAVN, VỊ CỨU TINH CỦA TÔI

Chúng tôi đi suốt đoạn đường khá dài, vượt hàng trăm cây số tới vùng quê tận cùng của tổ quốc thuộc đất mũi Cà Mau để gặp Bác Ngô Văn Bén

Sau khi đi kháng chiến, Bác về quê ở Cà Mau sinh sống, cuộc sống thanh đạm ở quê nhà, do điều kiện xa y tế Bác không kiểm tra sức khỏe định kỳ. Một ngày Bác phát hiện Mình bị chứng sỏi thận ứ nước rất nặng, gia đình đưa Bác lên bệnh viện Chợ Rẫy khám và mổ lấy sỏi ra rất nhiều ở 2 bên quả thận. Từ đó chức năng thận của Bác không làm việc được nữa và Bác Sĩ chỉ định Bác đã bị suy thận mãn phải chạy thận suốt đời. Bác và gia đình ở bệnh viện Chợ Rẫy suốt cả năm trời điều trị, Bác phải chạy thận từ 2 đến 3 lần 1 tuần  sức khỏe thì yếu dần, chạy thận được khoảng 4 tháng, kinh tế cạn kiệt, Bác quyết định về quê với ý nghĩ sẽ chết tại quê nhà và những lần lượng nước ứ trong cơ thể Bác sốt phù mình và co giật, tim mệt tưởng chừng không thể vượt qua, nhưng may thay người con của Bác đi làm ăn và tình cờ biết được công ty Thiên Phúc đem về sản phẩm THASUCAVN và trà Thiên Phúc cho Bác uống, với ý nghĩa phước chủ mai thầy và ý nghĩa của câu “Suy thận mãn chưa phải là dấu chấm hết”.

Sau 2 tháng sử dụng : Bác Bén đã cảm nhận được tình trạng sức khoẻ phục hồi rất nhanh như :

       -         Huyết áp cân bằng, tim mạch ổn định, tay chân & mặt không bị phù nề

       -         Ăn uống nhiều hơn, cảm giác thèm ăn, giấc ngủ sâu ..

       -         Nước tiểu nhiều hơn gấp 4 lần

       -         Sắc da cải thiện, không còn xỉn màu, sức khoẻ tốt, đi tiểu bình thường không còn cảm giác buốt và khó chịu

Sau 5 tháng sử dụng : Hiện tại  Bác Bén không sử dụng thuốc tây và không phải chạy thận.
Liệu trình sử dụng : + sử dụng 8 viên/ ngày & 6 túi trà  Thiên Phúc

Nguyện vọng hiện tại của Tôi là chia sẻ thông tin của bản thân Tôi đến người bệnh như Tôi để họ có niềm tin vào cuộc sống với lời nhắn nhủ”THASUCAVN” đó là vị cứu tinh của tôi ”Bác nói".

 

  • Đăng ký nhận mail

    Đăng ký mail của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

    Fanpage facebook