Thiên Phúc đón nhận danh hiệu Top 100 sản phẩm chất lượng cao năm 2013

Ngày 23 tháng 07 năm 2013, Công ty TNHH TM DV SX XNK Trà lược vàng Thiên Phúc vinh dự đón nhận danh hiệu sản phẩm chất lượng cao năm 2013 nằm trong top 100.

Đây là chương trình khảo sát của Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Đầu Tư phối hợp với Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thực hiện với quy mô bình xét top 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng cao – dịch vụ chất lượng hoàn hảo do bạn đọc và người tiêu dùng bình chọn.

 Buổi lễ đã vinh dự đón nhận sự hiện diện của Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan cùng rất nhiều các đồng chí lãnh đạo cấp cao, hơn 100 doanh nhân là những chủ doanh nghiệp trong cả nước và đông đảo khách mời cùng về dự.

hình 1

Đại diện Công ty TNHH TM DV SX XNK Trà lược vàng Thiên Phúc, Chị Nguyễn Thị Tuyết Vân – Giám đốc Công ty đã cùng với hơn 100 doanh nhân khác bước lên sân khấu của buổi lễ để nhận cúp vàng – biểu tượng của chất lượng và chứng nhận Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013.

 
hinh2

Sau buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Tuyết Vân còn vinh dự được Ban Tổ Chức mời đến Phủ Chủ tịch để chụp hình lưu niệm. Trong không khí trang trọng đó, Chị Nguyễn Thị Tuyết Vân đã được Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao tặng tấm ảnh chân dung của Bác Hồ vô vàng kính yêu của chúng ta.

Đây là dịp để cổ vũ, đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển để khẳng định được thương hiệu và chất lượng sản phẩm – trong đó có Công ty Thiên Phúc.

 

                                                                                                                                             Nguồn : CTY Thiên Phúc

 

  • Đăng ký nhận mail

    Đăng ký mail của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

    Fanpage facebook